tkw
Đồng hồ kiddy Viettel

Sản phẩm Đồng hồ Kiddy do Viettel cung cấp là phương tiện kết hợp mạng viễn thông với công nghệ định vị toàn cầu giúp các bậc phụ huynh quản lý con em dựa trên định vị toàn cầu. Nằm gọn bên trong hình dáng chiếc đồng, Kiddy còn là phương tiện liên lạc bảo vệ các em hữu hiệu trong các tình huống khẩn cấp.

Đồng hồ Kiddy là một bộ giải pháp tổng thể gồm đồng hồ thông minh, bộ kit sim Viettel và ứng dụng phần mềm trên smartphone (Android và iOS). Với thiết kế dành cho trẻ nhỏ, Kiddy có kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc phù hợp và đặc biệt có độ bền cao giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi. Tính năng liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa bằng 1 nút bấm, giúp các em có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn voice đến bố mẹ bất cứ lúc nào.

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh quản lý con em từ xa, có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps. Toàn bộ lịch sử hành trình của bé sẽ được ghi lại, và cập nhật lên smartphone của phụ huynh qua phần mềm. Phụ huynh có thể cài đặt các vị trí an toàn và phạm vi hoạt động cho con em mình, và nhận được tin nhắn thông báo khi trẻ đi ra và trở lại “vùng an toàn”. Bán kính cho “vùng an toàn” linh hoạt từ 100 – 1.000m. Trong trường hợp khẩn cấp, Kiddy tự động gọi điện và gửi tin nhắn cấp báo tới toàn bộ số điện thoại được bố mẹ cài trước.

Với vai trò là thiết bị bảo vệ, thiết bị Kiddy cần đảm bảo kết nối dữ liệu mọi lúc, mọi nơi nhằm nhanh chóng cập nhật tình hình trẻ nhỏ với phần mềm trên điện thoại bố mẹ, duy trì liên lạc cũng như phản ứng kịp thời trong tình huống khẩn cấp. Việc hoạt động trên mạng Viettel có vùng phủ sóng rộng nhất, sâu nhất đến mọi miền đất nước đảm bảo thiết bị phát huy tối đa khả năng của mình.

BỘ SẢN PHẨM KIDDY

Giá đồng hồ: 1.390.000 VNĐ (Chưa bao gồm SIM 65.000 đ hoặc 95.000 đ tùy theo gói cước)

Phí thuê bao:

1. Gói cước: KID30

– Phí hòa mạng + cước sử dụng tháng đầu tiên: 65.000 VNĐ

– Thuê bao hàng tháng: 30.000 vnđ / tháng.

– Miễn phí Data 3G

– Cước phát sinh tính theo gói cước Tomato

2. Gói cước: KID60

– Phí hòa mạng + cước sử dụng tháng đầu tiên: 95.000 VNĐ

– Thuê bao hàng tháng: 60.000 vnđ / tháng.

– Miễn phí Data 3G

– Miễn phí 100 phút gọi nội mạng

– Cước phát sinh tính theo gói cước Tomato

Phần mềm: Phần mềm quản lý trên smartphone tương thích 2 hệ điều hành Android và iOS. Khách hàng chỉ cần truy cập kho ứng dụng (Google Play Store – Android hoặc App Store – iOS), tìm kiếm từ khóa “đồng hồ Kiddy“, chọn ứng dụng có tên “Kiddy – đồng hồ cho trẻ em” và cài đặt.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0226.651.8888

Phản hồi
0965126888